VIỆT NAM XUẤT HIỆN LOẠI THUỐC TIÊU CHẢY UY TÍN ĐƯỢC CÁC TỔ CHỨC Y TẾ KHUYÊN DÙNG

Với hơn 150 nghiên cứu lâm sàng, được các Tổ chức Y tế hàng đầu khuyên dùng trong hỗ trợ và điều trị tiêu chảy, Nấm men vi sinh dễ dàng chiếm được lòng tin của các mẹ trong quyết định trị tiêu chảy cho con. Với công nghệ sản xuất tiên tiến từ Đức – Nấm men vi sinh là loại thuốc trị tiêu chảy tốt, xứng đáng có mặt trong tủ thuốc gia đình mình.

Nấm men vi sinh là gì?
Sau một chặng đường dài được các chuyên gia trên Thế giới nghiên cứu và phát triển, Nấm men vi sinh (tên đầy đủ là nấm men Saccharomyces boulardii đã được ứng dụng như một loại thuốc giúp phòng và điều trị tiêu chảy hiệu quả. Với đặc điểm là một men vi sinh dạng nấm, Nấm men vi sinh có khả năng sống sót cao khi đi qua ống tiêu hóa, không bị tiêu diệt bởi kháng sinh và an toàn khi phối hợp điều trị với kháng sinh.

Danh tiếng của Nấm men vi sinh trên thế giới
Nấm men vi sinh (Saccharomyces boulardii) là chủng nấm men duy nhất được ứng dụng làm thuốc, với hơn 150 nghiên cứu lâm sàng và đã được các bác sĩ chuyên khoa, các tổ chức Tiêu hóa trên Thế giới khuyên dùng trong điều trị tiêu chảy như Hiệp hội Tiêu hóa Gan mật và Dinh dưỡng Nhi khoa Châu âu (ESPHGAN), Tổ chức Tiêu hóa Thế giới (WGO). Tại Việt Nam, Nấm men vi sinh là chủng men vi sinh duy nhất được đồng thuận khuyến cáo bởi Hội Nhi khoa Việt Nam với liều lượng 200 – 250mg/ngày trong điều trị tiêu chảy cấp kết hợp bù nước và điện giải đầy đủ.

Tác động của Nấm men vi sinh:
Nấm men vi sinh tác động thông qua 03 cơ chế chính:
>>> Về tác động trong lòng ruột:
Bất hoạt độc tố của vi khuẩn gây bệnh, duy trì liên kết liên bào chặt chẽ, điều hòa hệ vi sinh đường ruột, gia tăng tổng hợp các acid béo chuỗi ngắn và mang các vi khuẩn có hại ra bên ngoài.
>>> Về tác động dinh dưỡng:
Nấm men vi sinh giúp gia tăng tổng hợp các Polyamine hỗ trợ sự trưởng thành của các tế bào niêm mạc ruột, gia tăng nồng độ enzyme disaccharidase dẫn đến tăng cường sự hấp thu Glucose, do đó làm giảm tiêu chảy. Ngoài ra, Nấm men vi sinh còn điều hòa đáp ứng miễn dịch và tăng cường sản xuất IgA, giúp tăng cường hào rào bảo vệ ở niêm mạc ruột.
>>> Về tác động trên niên mạc thông qua tác động kháng viêm: Nấm men vi sinh tác động trên tín hiệu tế bào, làm giảm tổng hợp các cytokine gây viêm niêm mạc ruột.
Nấm men vi sinh nay đã tới Việt Nam: Loại nấm men xuất xứ từ Đức với những đặc tính vượt trội giúp phòng và trị bênh tiêu chảy cho cả gia đình nay đã xuất hiện tại Việt Nam. Mỗi viên chứa khoảng 250mg Saccharomyces boulardii tương đương 2,5 tỷ đơn vị men sống, trợ thủ đắc lực đẩy lùi tiêu chảy giúp các mẹ chăm sóc sức khỏe cả gia đình tốt hơn.
——
Sản phẩm trị tiêu chảy Nấm men vi sinh Saccharomyces boulardii giúp phòng và điều trị tiêu chảy hiệu quả. Đây là loại nấm men vi sinh với hiệu quả và độ an toàn được chứng minh bởi nhiều nghiên cứu lâm sàng nhất. Chính vì thế, Hiệp hội Tiêu hóa Gan mật và Dinh dưỡng Nhi khoa Châu âu (ESPHGAN), Tổ chức Tiêu hóa Thế giới (WGO) và Hội Nhi khoa Việt Nam đã khuyến cáo sử dụng Saccharomyces boulardii trong phòng và điều trị tiêu chảy trên đối tượng người lớn và đặc biệt là trẻ nhỏ.

có thể bạn quan tâm

Vai trò của hệ vi sinh vật đường ruột và sức khỏe con người

Vi khuẩn thường được xem là có tác động xấu đến con người. Tuy nhiên, các vi khuẩn có lợi

3 điều mẹ không nên lơ là khi chọn thuốc tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ

Một khẩu phần ăn đủ dinh dưỡng bao gồm trái cây và rau, củ, quả là lý tưởng để nâng

Dùng thuốc tăng cường hệ miễn dịch đúng cách cho người lớn

Dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong hệ miễn dịch của cơ thể. Trong quá trình tiêu thụ

6 dấu hiệu hệ miễn dịch kém mà bạn cần biết

Hệ miễn dịch có thể được hình dung như một tấm khiên kiên cường giúp bảo vệ cơ thể trước

Vai trò của men vi sinh đối với hệ miễn dịch

Thời gian gần đây, nhiều nghiên cứu đã quan tâm đến vấn đề làm thế nào mà men vi sinh

Hệ miễn dịch là gì? Những điều bạn chưa biết về hệ miễn dịch

Hệ thống miễn dịch như một lớp áo giáp bảo vệ cơ thể khỏi những vi khuẩn, virus, ký sinh

11 thực phẩm tăng cường hệ miễn dịch bạn không thể bỏ qua

Bổ sung cho cơ thể những thực phẩm tăng cường hệ miễn dịch là một trong những biện pháp bảo

Dấu hiệu nhận biết và cách cải thiện hệ tiêu hóa kém

Ruột được ví như bộ não thứ hai của cơ thể. Một hệ tiêu hóa kém, một đường ruột không

Xây dựng hệ tiêu hóa khỏe, phòng ngừa các bệnh lây qua đường tiêu hóa

Xây dựng hệ tiêu hóa khỏe, phòng ngừa các bệnh lây qua đường tiêu hóa  Khí hậu nhiệt đới nóng

Nhiễm trùng đường tiêu hóa ở trẻ và những điều mẹ nên biết

Nhiễm trùng đường tiêu hóa ở trẻ em là căn bệnh thường gặp. Đương nhiên, đã là bệnh thì nhất

(028) 38 123 166
Loading...