LÀM QUEN VỚI NẤM MEN VI SINH – CHUYÊN GIA ĐƯỜNG RUỘT KHỎE MẠNH

Hệ vi khuẩn đường ruột, nơi cư trú của cả một thế giới sống động – với số lượng đông đảo gấp nhiều lần loài người cư ngụ trên Trái đất, nơi quy tụ các chiến binh tí hon của hệ miễn dịch và vô vàn quần thể vi sinh vật có lợi đang tích cực làm việc để nuôi sống và bảo vệ chúng ta. Nhưng đôi khi, dưới sự tấn công của vi khuẩn có hại, hệ vi khuẩn đường ruột sẽ bị mất cân bằng dẫn đến các bệnh thường gặp như tiêu chảy, viêm đại tràng… Lúc này, nấm men vi sinh Saccharomnyces boulardii chính là vị cứu tinh.

? Nguồn gốc của Nấm men vi sinh
Những năm 1920 của thế kỷ trước, trong chuyến đi đến Đông Dương, nhà vi sinh học người Pháp Henri Boulard đã quan sát thấy việc sử dụng vỏ trái cây măng cụt có thể chữa được tiêu chảy. Tò mò về “thần dược” thiên nhiên này, ông đã dành thời gian nghiên cứu và tìm ra một loại nấm thuộc chủng Saccharomyces với lợi ích cho hệ tiêu hóa. Để ghi dấu cho sự thành công này, ông lấy tên mình (Boulard) để đặt tên cho loại nấm đã tìm ra là Saccharomyces boulardii. Những năm 1950, Nấm men vi sinh được dùng như men vi sinh, có tác dụng trong việc điều trị tiêu chảy, nhiễm trùng ruột, phòng ngừa tiêu chảy. Ngoài ra, Nấm men vi sinh còn có trong công thức dinh dưỡng bổ sung ở trẻ sinh non. Hiện nay, Nấm men vi sinh là chủng men vi sinh duy nhất được đồng thuận khuyến cáo bởi Hội nhi khoa Việt Nam với liều 200 – 250 mg/ngày là tốt nhất trong quá trình điều trị tiêu chảy ở cả trẻ em và người lớn.

? Những ứng dụng trong y học của Nấm men vi sinh
Là chủng men vi sinh được các nhà khoa học nghiên cứu nhiều nhất về hiệu quả cũng như độ an toàn trong điều trị. Với đặc tính kháng kháng sinh và không truyền gen đề kháng kháng sinh cho vi khuẩn gây bệnh, Nấm men vi sinh có thể uống đồng thời với kháng sinh giúp người bệnh tuân thủ điều trị tốt hơn so với khi điều trị với men vi sinh dạng vi khuẩn. Nấm men vi sinh có tác động ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh, bất hoại nội độc tố, tăng cường khả năng hấp thu của niêm mạc ruột, tăng cường miễn dịch và kháng viêm. Nấm men vi sinh hiệu quả trong điều trị tiêu chảy cấp do vi khuẩn hoặc virus, tiêu chảy do kháng sinh, hội chứng ruột kích thích, phòng ngừa tiêu chảy khi đi du lịch, hỗ trợ trong phác đồ diệt trừ Helicobacter pylori.
Nấm men vi sinh được đóng gói dạng viên nang vô cùng tiện dụng – như Normagut – mỗi viên bao phim chứa 250mg Saccharomyces boulardii tương đương 2,5 tỷ đơn vị nấm men sống giúp điều hòa và bảo vệ đường ruột giảm tiêu chảy và tăng đề kháng.

Sản phẩm trị tiêu chảy Normagut chứa nấm men vi sinh Saccharomyces boulardii giúp phòng và điều trị tiêu chảy hiệu quả. Đây là loại nấm men vi sinh với hiệu quả và độ an toàn được chứng minh bởi nhiều nghiên cứu lâm sàng nhất. Chính vì thế, Hiệp hội Tiêu hóa Gan mật và Dinh dưỡng Nhi khoa Châu âu (ESPHGAN), Tổ chức Tiêu hóa Thế giới (WGO) và Hội Nhi khoa Việt Nam đã khuyến cáo sử dụng Saccharomyces boulardii trong phòng và điều trị tiêu chảy trên đối tượng người lớn và đặc biệt là trẻ nhỏ.

Xem thêm:  MẸ NÊN MUA - SẢN PHẨM NẤM MEN VI SINH TRỊ TIÊU CHẢY ƯU VIỆT
you can see

CERTIFICATION FOR THE BEST MICROBIOLOGICAL YEAST FOR PREVENTION DIARRHEA IN THE WORLD

Microbiological yeast Saccharomyces boulardii was found in mangosteen pulp

Nhật ký sử dụng nấm men vi sinh của bé hiệu quả nhất

Virus là thủ phạm thường gặp nhất khiến trẻ em bị tiêu chảy, kèm theo đó là tình trạng phân lỏng, nhiều nước, sốt, đau bụng …

LÀM QUEN VỚI NẤM MEN VI SINH – CHUYÊN GIA ĐƯỜNG RUỘT KHỎE MẠNH

Hệ vi khuẩn đường ruột, nơi cư trú của cả một thế giới sống động – với số lượng đông đảo gấp nhiều lần …

MẸ NÊN MUA – SẢN PHẨM NẤM MEN VI SINH TRỊ TIÊU CHẢY ƯU VIỆT

Nấm men vi sinh không bị ảnh hưởng bởi kháng sinh và không truyền gen đề kháng giúp dễ tuân thủ điều trị mang lại hiệu quả điều trị tối ưu và an toàn khi phối hợp kháng sinh …

VIỆT NAM ĐÃ XUẤT HIỆN LOẠI THUỐC TRỊ TIÊU CHẢY TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Với hơn 150 nghiên cứu lâm sàng, được các Tổ chức Y tế hàng đầu khuyên dùng trong hỗ trợ và điều trị tiêu chảy …

MẸ CẦN BIẾT! TÁC ĐỘNG CỦA NẤM MEN VI SINH BÊN TRONG ĐƯỜNG TIÊU HÓA?

Vì sao Nấm men vi sinh được các chuyên gia Y khoa trên thế giới khuyến cáo sử dụng và mang đến hiệu quả và an toàn trong quá trình phòng & trị tiêu chảy?

CHĂM SÓC TRẺ BỊ TIÊU CHẢY TẠI NHÀ NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG CÁCH?

Tiêu chảy là một căn bệnh khá phổ biến, đặc biệt là vào mùa hè. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tiêu chảy như …

MÁCH MẸ CÁCH BÙ NƯỚC HỮU HIỆU CHO BÉ KHI BỊ TIÊU CHẢY

Khi bé có triệu chứng tiêu chảy cấp, để tránh cơ thể bị mất nước quá nhiều, việc mẹ cần làm là phải bù nước ngay cho trẻ. Vậy làm thế nào để bù nước đúng cách & hiệu quả?

DÙNG THUỐC CẦM TIÊU CHẢY TỨC THỜI, KHÔNG KHỎI MÀ CÒN NGUY

Mỗi khi trẻ bị tiêu chảy, mẹ thường nóng vội mua thuốc cầm để bé uống vì sợ việc đi ngoài quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng mất nước. Nhưng thực tế, thuốc cầm không hề trị khỏi bệnh mà còn gây nguy hiểm cho bé.

SAI LẦM MẸ THƯỜNG MẮC PHẢI KHI CHĂM BÉ: LẠM DỤNG KHÁNG SINH, RƯỚC THÊM TIÊU CHẢY

Khi các thành viên trong gia đình đặc biệt là trẻ nhỏ có những biểu hiện như sốt nhẹ, đau họng, sổ mũi… mẹ thường sẽ nóng lòng tự mua ngay thuốc kháng sinh tại các tiệm thuốc mà không cần bác sĩ kê đơn. Thói quen tai hại này đã khiến giới Y học phải lên tiếng cảnh báo!

(028) 38 123 166
Loading...