MẸ CẦN BIẾT! TÁC ĐỘNG CỦA NẤM MEN VI SINH BÊN TRONG ĐƯỜNG TIÊU HÓA?

Vì sao Nấm men vi sinh được các chuyên gia Y khoa trên thế giới khuyến cáo sử dụng và mang đến hiệu quả và an toàn trong quá trình phòng & trị tiêu chảy?

1. Mẹ đã biết đến Nấm men vi sinh chưa?
Nấm men vi sinh là chùng men vi sinh vượt trội – Saccharomyces boulardii (S.boulardii) có lợi cho sự phát triển của hệ đường ruột. Đây là loại men vi sinh duy nhất ở dạng nấm men, với hơn 150 nghiên cứu lâm sàng và được các bác sĩ chuyên khoa, các tổ chức tiêu hóa thế giới khuyên dùng để điều trị tiêu chảy.

2. Nấm men vi sinh có nguồn gốc từ Châu Âu
Lần đầu được phát hiện vào năm 1923 bởi nhà khoa học người Pháp Henri Boulard khi thử cho lên men trái măng cụt và vải thiều. Hiện nay, Nấm men vi sinhi được sản xuất ở nước Đức với công nghệ tiên tiên bậc nhất Châu Âu với những đặc tính vượt trội: Không truyền gen gây bệnh – Có thể dùng chung với kháng sinh – Bền vững với nhiệt độ – Bền vững với dịch vị và men phân giải protein.

3. Nấm men vi sinh làm gì khi đi vào trong đường ruột nhỉ?
Sau khi hấp thụ vào cơ thể bằng đường uống, Nấm men vi sinh với kích thước gấp 10 lần probiotics sẽ bám vào niêm mạc ruột để tạo thành một lớp màng bảo vệ kiên cố, ngăn không cho vi khuẩn xâm nhập. Đồng thời, chúng cũng tiết ra các chất đặc trưng để ức chết sự hoạt động cũng như tăng trưởng của hại khuẩn, cân bằng hệ sinh thái đường ruột và duy trì các acid béo chuỗi ngắn cần thiết cho cho việc hấp thu nước và chất điện giải giúp người bệnh mau giảm số lần tiêu chảy một cách an toàn, không để lại bất kỳ tác dụng phụ nào.

4. Tác động của nấm men vi sinh:
>>> Về tác động trong lòng ruột:
Độc tố của các vi khuẩn có hại gắn vào các thụ thể trên niêm mạc ruột gây tăng tiết nước vào trong lòng ruột dẫn đến tiêu chảy. Nấm men vi sinh có tác dụng kháng độc tố bằng cách sản xuất ra các Peptit cạnh tranh gắn vào các thụ thể làm giảm tình trạng tiêu chảy
Vi khuẩn phá hủy các liên kết liên bào, xâm lấn niêm mạc ruột. Nấm men vi sinh bảo vệ các liên kết liên bào và làm giảm các quá trình xâm lấn.
Hệ vi sinh đường ruột mất cân bằng do sử dụng kháng sinh. Nấm men vi sinh giúp thiết lập lại cân bằng này và gia tăng tổng hợp các axit béo chuỗi ngắn.
>>> Về tác động dinh dưỡng:
Nhiễm vius gây phá hủy các tế nào ở niêm mạc ruột. Nấm men vi sinh giúp gia tăng tổng hợp các Polyamine hỗ trợ sự trưởng thành của các tế bào niêm mạc ruột.
Suy giảm nồng độ disaccharidase gây tiêu chảy thẩm thấu. Nấm men vi sinh giúp gia tăng nồng độ enzyme disaccharidase dẫn đến tăng cường sự hấp thu Glucose, do đó làm giảm tiêu chảy.
Nấm men vi sinh điều hòa đáp ứng miễn dịch và tăng cường sản xuất IGA, giúp tăng cường hào rào bảo vệ ở niêm mạc ruột.
>>> Về tác động trên niên mạc và tác dụng kháng viêm:
Nấm men vi sinh tác động trên tín hiệu tế bào, làm giảm tổng hợp các cytokine gây viêm niêm mạc ruột.

Xem thêm:  [:vi]Lạm dụng thuốc kháng sinh cho bé gây tiêu chảy[:en]SAI LẦM MẸ THƯỜNG MẮC PHẢI KHI CHĂM BÉ: LẠM DỤNG KHÁNG SINH, RƯỚC THÊM TIÊU CHẢY[:]

5. Cho bé uống nấm men vi sinh như thế nào?
Để tăng tính hiệu quả của Nấm men vi sinh, nên chú ý vài điểm sau khi sử dụng:
Không sử dụng với nước đá hoặc nước quá nóng (>50 độ C).
Sử dụng khoảng 250mg/lần, 2 lần mỗi ngày và giảm liều lượng khi cảm thấy bênh tình đã có chuyển biến tốt hơn.
Đối với trẻ em không thể sử dụng viên nang, các mẹ hoàn toàn có thể hòa chung với nước trái cây hoặc sữa cho bé sử dụng mà không lo ảnh hưởng tới công dụng của thuốc, vì đã được cục quản lý Dược cấp phép cho hòa vào ly nước.
Với giá thành ổn định và dễ mua, Normagut – chứa 250mg Nấm men vi sinh mỗi viên có xuất xứ từ Đức xứng đáng có một chỗ trong tủ thuốc của cả gia đình để có thể trợ giúp các mẹ ngay khi đường ruột của bé kêu cứu bằng khả năng đánh bay vi khuẩn có hại, bảo vệ vượt trội và tăng cường sức đề kháng đường ruột
——
Sản phẩm trị tiêu chảy Normagut chứa nấm men vi sinh Saccharomyces boulardii giúp phòng và điều trị tiêu chảy hiệu quả. Đây là loại nấm men vi sinh với hiệu quả và độ an toàn được chứng minh bởi nhiều nghiên cứu lâm sàng nhất. Chính vì thế, Hiệp hội Tiêu hóa Gan mật và Dinh dưỡng Nhi khoa Châu âu (ESPHGAN), Tổ chức Tiêu hóa Thế giới (WGO) và Hội Nhi khoa Việt Nam đã khuyến cáo sử dụng Saccharomyces boulardii trong phòng và điều trị tiêu chảy trên đối tượng người lớn và đặc biệt là trẻ nhỏ.

you can see

CERTIFICATION FOR THE BEST MICROBIOLOGICAL YEAST FOR PREVENTION DIARRHEA IN THE WORLD

Microbiological yeast Saccharomyces boulardii was found in mangosteen pulp

Nhật ký sử dụng nấm men vi sinh của bé hiệu quả nhất

Virus là thủ phạm thường gặp nhất khiến trẻ em bị tiêu chảy, kèm theo đó là tình trạng phân lỏng, nhiều nước, sốt, đau bụng …

LÀM QUEN VỚI NẤM MEN VI SINH – CHUYÊN GIA ĐƯỜNG RUỘT KHỎE MẠNH

Hệ vi khuẩn đường ruột, nơi cư trú của cả một thế giới sống động – với số lượng đông đảo gấp nhiều lần …

MẸ NÊN MUA – SẢN PHẨM NẤM MEN VI SINH TRỊ TIÊU CHẢY ƯU VIỆT

Nấm men vi sinh không bị ảnh hưởng bởi kháng sinh và không truyền gen đề kháng giúp dễ tuân thủ điều trị mang lại hiệu quả điều trị tối ưu và an toàn khi phối hợp kháng sinh …

VIỆT NAM ĐÃ XUẤT HIỆN LOẠI THUỐC TRỊ TIÊU CHẢY TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Với hơn 150 nghiên cứu lâm sàng, được các Tổ chức Y tế hàng đầu khuyên dùng trong hỗ trợ và điều trị tiêu chảy …

MẸ CẦN BIẾT! TÁC ĐỘNG CỦA NẤM MEN VI SINH BÊN TRONG ĐƯỜNG TIÊU HÓA?

Vì sao Nấm men vi sinh được các chuyên gia Y khoa trên thế giới khuyến cáo sử dụng và mang đến hiệu quả và an toàn trong quá trình phòng & trị tiêu chảy?

CHĂM SÓC TRẺ BỊ TIÊU CHẢY TẠI NHÀ NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG CÁCH?

Tiêu chảy là một căn bệnh khá phổ biến, đặc biệt là vào mùa hè. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tiêu chảy như …

MÁCH MẸ CÁCH BÙ NƯỚC HỮU HIỆU CHO BÉ KHI BỊ TIÊU CHẢY

Khi bé có triệu chứng tiêu chảy cấp, để tránh cơ thể bị mất nước quá nhiều, việc mẹ cần làm là phải bù nước ngay cho trẻ. Vậy làm thế nào để bù nước đúng cách & hiệu quả?

DÙNG THUỐC CẦM TIÊU CHẢY TỨC THỜI, KHÔNG KHỎI MÀ CÒN NGUY

Mỗi khi trẻ bị tiêu chảy, mẹ thường nóng vội mua thuốc cầm để bé uống vì sợ việc đi ngoài quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng mất nước. Nhưng thực tế, thuốc cầm không hề trị khỏi bệnh mà còn gây nguy hiểm cho bé.

SAI LẦM MẸ THƯỜNG MẮC PHẢI KHI CHĂM BÉ: LẠM DỤNG KHÁNG SINH, RƯỚC THÊM TIÊU CHẢY

Khi các thành viên trong gia đình đặc biệt là trẻ nhỏ có những biểu hiện như sốt nhẹ, đau họng, sổ mũi… mẹ thường sẽ nóng lòng tự mua ngay thuốc kháng sinh tại các tiệm thuốc mà không cần bác sĩ kê đơn. Thói quen tai hại này đã khiến giới Y học phải lên tiếng cảnh báo!

(028) 38 123 166
Loading...