BẰNG CHỨNG KHOA HỌC KHIẾN MẸ HOÀN TOÀN TIN TƯỞNG NẤM MEN VI SINH

Nấm men vi sinh Saccharomyces boulardii được tìm thấy trong vỏ quả măng cụt và được nghiên cứu bởi nhà khoa học Henri Boular trong một chuyến đi đến Đông Dương. Ngày nay, loại nấm men này trở nên phổ biến và thường được sử dụng để điều trị tiêu chảy và các bệnh đường ruột.

Hiệu quả vượt bậc trong điều trị tiêu chảy của Nấm men vi sinh, đặc biệt là trong điều trị tiêu chảy cấp và tiêu chảy do kháng sinh đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu bởi các chuyên gia Y khoa trên toàn thế giới. Sự có mặt của Nấm men vi sinh tại Việt Nam hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh của cả gia đình.

Một số nghiên cứu lớn về hiệu quả vượt trội của nấm men vi sinh, tiêu biểu không thể bỏ qua như:

 

  1. Hiệu quả trong điều trị tiêu chảy cấp ở trẻ em (nghiên cứu của Ts.Khin Htwe từ Hiệp hội Y học nhiệt đới và vệ sinh Mỹ): Trẻ em bị tiêu chảy cấp điều trị bằng Nấm men vi sinh có khả năng hồi phục nhanh hơn rõ rệt (Hết bệnh sau 3 ngày)

 

  1. Hiệu quả trong phòng ngừa tiêu chảy do dùng kháng sinh ở trẻ em (Nghiên cứu của M.Kotowska): Trẻ bị nhiễm trùng đường hô hấp đang điều trị với kháng sinh sử dụng thêm Nấm men vi sinh giúp làm giảm 80.4% tiêu chảy do kháng sinh so với nhóm không sử dụng.

 

Với rất nhiều nghiên cứu lâm sàng có giá trị chứng minh về hiệu quả và độ an toàn trên các đối tượng trẻ em cũng như người lớn, Nấm men vi sinh Saccharomyces boulardii được 3 tổ chức lớn, uy tín ở trong nước và ngoài nước khuyến cáo sử dụng trong điều trị tiêu chảy cấp và phòng ngừa tiêu chảy do kháng sinh, đó là:

  1. Hiệp hội Tiêu hóa Gan mật và Dinh dưỡng Nhi khoa Châu âu (ESPHGAN)
  2. Tổ chức Tiêu hóa Thế giới (WGO)
  3. Hội Nhi khoa Việt Nam

Không chỉ Quốc tế, mà ở Việt Nam, đây là chủng Nấm men vi sinh duy nhất được đồng thuận khuyến cáo bởi Hội khoa nhi VN trong điều trị Tiêu chảy cấp S.boulardii với liều 200 – 250mg / ngày, 5-6 ngày có thể được cân nhắc sử dụng trong điều trị tiêu chảy cấp ở trẻ em kết hợp với bù nước và điện giải đầy đủ”. Nấm men vi sinh Saccharomyces boulardii hàm lượng 250mg phù hợp với liều khuyến cáo của Hội Nhi khoa Việt Nam.

Nấm men vi sinh dễ dàng chiếm được lòng tin của các mẹ vì khả năng bảo vệ đường ruột vượt trội cùng tính an toàn. Hoàn toàn có thể dễ dàng tìm mua Nấm men vi sinh đóng gói ngoài thị trường – đơn cử như sản phẩm men vi sinh được sản xuất tại Đức Saccharomyces boulardii, giúp phòng ngừa và điều trị tiêu chảy cho cả gia đình.

——

Sản phẩm trị tiêu chảy Nấm men vi sinh Saccharomyces boulardii giúp phòng và điều trị tiêu chảy hiệu quả. Đây là loại nấm men vi sinh với hiệu quả và độ an toàn được chứng minh bởi nhiều nghiên cứu lâm sàng nhất. Chính vì thế, Hiệp hội Tiêu hóa Gan mật và Dinh dưỡng Nhi khoa Châu âu (ESPHGAN), Tổ chức Tiêu hóa Thế giới (WGO) và Hội Nhi khoa Việt Nam đã khuyến cáo sử dụng Saccharomyces boulardii trong phòng và điều trị tiêu chảy trên đối tượng người lớn và đặc biệt là trẻ nhỏ.

có thể bạn quan tâm

BẰNG CHỨNG KHOA HỌC KHIẾN MẸ HOÀN TOÀN TIN TƯỞNG NẤM MEN VI SINH

Nấm men vi sinh Saccharomyces boulardii được tìm thấy trong vỏ quả măng cụt

NHẬT KÝ SỬ DỤNG NẤM MEN VI SINH CỦA BÉ

Virus là thủ phạm thường gặp nhất khiến trẻ em bị tiêu chảy, kèm theo đó là tình trạng phân lỏng, nhiều nước, sốt, đau bụng …

MẸ NÊN MUA – SẢN PHẨM NẤM MEN VI SINH TRỊ TIÊU CHẢY ƯU VIỆT

Nấm men vi sinh không bị ảnh hưởng bởi kháng sinh và không truyền gen đề kháng giúp dễ tuân thủ điều trị mang lại hiệu quả điều trị tối ưu và an toàn khi phối hợp kháng sinh …

VIỆT NAM XUẤT HIỆN LOẠI THUỐC TIÊU CHẢY UY TÍN ĐƯỢC CÁC TỔ CHỨC Y TẾ KHUYÊN DÙNG

Với hơn 150 nghiên cứu lâm sàng, được các Tổ chức Y tế hàng đầu khuyên dùng trong hỗ trợ và điều trị tiêu chảy …

LÀM QUEN VỚI NẤM MEN VI SINH – CHUYÊN GIA ĐƯỜNG RUỘT KHỎE MẠNH

Hệ vi khuẩn đường ruột, nơi cư trú của cả một thế giới sống động – với số lượng đông đảo gấp nhiều lần …

MẸ CẦN BIẾT! TÁC ĐỘNG CỦA NẤM MEN VI SINH BÊN TRONG ĐƯỜNG TIÊU HÓA?

Vì sao Nấm men vi sinh được các chuyên gia Y khoa trên thế giới khuyến cáo sử dụng và mang đến hiệu quả và an toàn trong quá trình phòng & trị tiêu chảy?

CHĂM SÓC TRẺ BỊ TIÊU CHẢY TẠI NHÀ NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG CÁCH?

Tiêu chảy là một căn bệnh khá phổ biến, đặc biệt là vào mùa hè. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tiêu chảy như …

MÁCH MẸ CÁCH BÙ NƯỚC HỮU HIỆU CHO BÉ KHI BỊ TIÊU CHẢY

Khi bé có triệu chứng tiêu chảy cấp, để tránh cơ thể bị mất nước quá nhiều, việc mẹ cần làm là phải bù nước ngay cho trẻ. Vậy làm thế nào để bù nước đúng cách & hiệu quả?

DÙNG THUỐC CẦM TIÊU CHẢY TỨC THỜI, KHÔNG KHỎI MÀ CÒN NGUY

Mỗi khi trẻ bị tiêu chảy, mẹ thường nóng vội mua thuốc cầm để bé uống vì sợ việc đi ngoài quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng mất nước. Nhưng thực tế, thuốc cầm không hề trị khỏi bệnh mà còn gây nguy hiểm cho bé.

SAI LẦM MẸ THƯỜNG MẮC PHẢI KHI CHĂM BÉ: LẠM DỤNG KHÁNG SINH, RƯỚC THÊM TIÊU CHẢY

Khi các thành viên trong gia đình đặc biệt là trẻ nhỏ có những biểu hiện như sốt nhẹ, đau họng, sổ mũi… mẹ thường sẽ nóng lòng tự mua ngay thuốc kháng sinh tại các tiệm thuốc mà không cần bác sĩ kê đơn. Thói quen tai hại này đã khiến giới Y học phải lên tiếng cảnh báo!

(028) 38 123 166
Loading...